xylogel

Plsss po need ng advice ok lang ba ginagamit ko kay lo.1 year and 6months xylogel ginagawa nyang toothpaste kasi ayaw nya kapag nilalagay direct sa teeth gusto nya sa toothbrush nya tapos minsan nalulunok nya meron ako nabasa about dito ok naman daw sya lahit malunok pero kayo momsh pinapagamit nyo rin ba si lo nyo?

2 Replies

I think safe naman malunok ang xylogel since teething gel sya and di madami yung ginagamit. Better din mommy if matrain na si lo na magspit.😊

4y ago

Yun nga ang kalaban natin mga mommies pag bet ng mga baby ang flavor ng toothpaste 😂

Yes po pwede naman yun. Si baby ko nga 10 months old palang. Yun din ginagawang toothpaste

4y ago

Salamat po momsh😊