hnd ko n kaya

Pls help mommies 3 days nko nanganak wala akong gatas sa suso. Pero ngayon namamaga puputok na feeling ko. Pero ang hina ng gatas.. Hnd nalabas pag hnd pump. Tulo tulo lng ang labas

46 Replies

Hand press muna mommy. Not advisable yung mag pump till 2 months si baby . 3 days din bago ako nakapag direct latch sakin . Inverted nipple kasi ako so naiipon yung gatas sa boobs ko . Tumulo langnsya nung pang 3 days na so ayun kahit masakit nag tyaga ko mag direct latch sa kanya . Nood ka din ng proper position for deep latching para di ka masaktan masyado . Hot compress, massage, hand express or direct latch .