hnd ko n kaya

Pls help mommies 3 days nko nanganak wala akong gatas sa suso. Pero ngayon namamaga puputok na feeling ko. Pero ang hina ng gatas.. Hnd nalabas pag hnd pump. Tulo tulo lng ang labas

46 Replies

hi sis normal lang po yan na konti pa lang ang lalabas sis perounli latch lang kay lo at pag pwede ka na magpump kasi the morena naglalabas ka na po ng milkthe more na nagproproducepo yan

Hot compress po tas try nyo talaga ipump para lalabas, gatas po yan na naiipon kasi ayaw lumabas. Pwede rin na ipasusu kay hubby para lumabas talaga ang gatas kung hindi mamamaga po yab

Massage your Breast mamsh .. ganyan sakin una halos wala talaga dinede ng dinede la g din ng lo ko ng try din ako nv malunggay capsul 3 beses nakatulong naman heheh ayun dami nako milk

If namamaga, that means may milk yan. Kaya patak patak ang lumalabas dyan kase barado na. Di ka cguro madalas magpabreastfeed. Kailangan mo yan palabasin para di sumakit

Mag hot compress ka sis then inom ka Milo, and unli latch. Yung milk mo lalabas Yan and enough Kay baby. Doesn't mean nagppump ka and konti Wala Kang gatas.❤️

Pahilot mo po yung upper part ng likod mo, hot compress mo po yung breast mo and imassage mo din po tska mag sabaw ka po ng magsabaw or drink hot milk

Tiis lan po. .my lalabas din po jan. Ganyan din po ako. .suko na. Peo nun nagpump ako. Un unti unti na lumakas. Naun malakas na gatas ku😊

Hot compress mommy, tapos soft massage, ayan na yon. Patience lang din kasi kahit si inaaral pa lang din mga feed lalo na kung nakapagbote na sya.

Hi mommy! Warm bath before breast fedding. Tapos skin to skin with baby. Paede niyo rin massage towards nipple para maganda flow ng milk.

Good day po... Magpabili ka ng supplement MEGA MALUNGGAY sa mercury ata meron 14 pesos isa.. Para help na magproduce ng milk supply mo