Pamamaga Ng Suso Dahil Sa Hindi Paglabas Ng Gatas

Ano po mabisang gawin namamaga na ang Suso Dahil sa hindi nalabas n gatas

5 Replies

try nyo po ipump, ganyan din po ako nung 3 days plng after ko manganak ang sakit sakit po yun pala punong puno n ng gatas.. kaya pinump ko na po, after nun hanggang ngayon malakas na po yung gatas na lumalabas sakin.

15 months na baby ko kailangan ko na mag work pinadede ko na sya sya feeding bottle kasu ngayon namamaga na dibdib ko ano ang mabisang pwedeng gawin para mawala na yung pamamaga?? salamat po

Check if may plugged ducts po ang nipples. Warm compress and try hand expressing

Nangatal po ako kagabi sa lagnat sa sobrang paga ng dede ko . Ano po mabisang paraan

kilan pwedi mag pacifier si baby ?