WALA AKONG GATAS

Mga mommies tanung ko lang Po sana MASAGOT NIYO manganganak na Ako next month kaso Wala pa Po akong gatas sa dd pag pinisil ko tulo lng as in tulo lang Siya Hindi tulad Ng iba na kapag pinisil malakas Ang tulo.. tapos Minsan Wala pa Pong lumabas ano Po Ang dapat kung Gawin mga mommy#1stimemom #advicepls #pleasehelp #pregnancy #firstbaby

13 Replies

Don't worry, mommy. Just make sure pag labas ni baby unli latch kayo kasi si baby ang magpapadami ng milk supply mo. Parang law of demand and supply lang kasi yan. For now, just make sure that you eat healthy foods. In my case, after 2 weeks pa lumakas ng bongga ang milk supply ko. I also advice you to join support groups sa fb for breastfeeding mommies. It will really help you a lot.

Same po tayo ng case nung preggy pa lang po ako. Based on my experience po, paglabas ni baby saka ako nagka Gatas. Palagi nyo lang po ipa latch kay baby, then inom po kayo ng maraming water at kain po ng masasabaw. Recommended ko po yung Mother Nurture na malunggay drinks. Nakatulong po yun ng malaki sa pagboost ng milk.

2y ago

Not sure po kung pwede. Ako po kasi pagka panganak na uminom nun.

akala mo lang wala, may nadedede pa din ang baby mo nyan, try mo puro sabaw na mainit kainin mo tapos inom din maligamgam... malunggay hanggang magkaroon ka ng milk.

pag labas po ni baby uminom po ng maraming, yung ulam mo dapat may sabaw or inom ka po ng gatas pwede ka din kumain ng papaya po or mga leafy vegetables po

Lalabas din po yan pag nakapanganak ka na,dapat after mong manganak kumain ka ng tinolang manok na may papaya at malunggay para dumami gatas mo po.

its okay. 3 days after manganak ka magkakamilk :) pero try mo lang magdala ng pang pump sa hosp pagkapanganak. para lang makuha yung colostrum

Take ka sis buds and blooms malunggay capsule para mas lumakas milk production mo 😘 Safe sa buntis since all natural and super effective.

meron na pong gatas kaso hindi lang ganun kalakas normal lang ung iba kasi mas lumalakas ung gatas sa dede pag naka panganak na 😆

Once lumabas na si baby, padedehin mo agad para lumabas diretso gatas mo sis. Ganun daw pag first time mom tlga. Yan sinabi skn

Hi ma, if ganun ginagawa mo meron po kayo milk at mas lalong dadami ang supply mo once na nag start na maglatch sayo si baby.