BreastFeed

Ask ko lang po paano lalabas ng tuloy tuloy yung gatas kapag nag bbreast pump. Ayaw kasi ni baby sa nipple ko dahil naliliitan siya. Kapag nagbbreast pump ako ayaw lumabas ng gatas minsan naman tulo tulo lang.

4 Replies

Minsan moms kung di nag latch si baby di po talaga ganoon karami ma papum nayin or as in patak lang po need po kasi talaga is direct na si baby maglatch ibigay niyo parin moms. Kung ayaw sbi ng pedia befire dun sa mommy na kasabay namin sa pa check nun . Haha

Mamsh wala po s size ng nipple yan. Ako nga flat nipple/inverted nipple ako pero nkkpg latch ako i DEEP LATCH mo sya. Gnun lng gngwa ko

Just continue to latch your baby..masasanay din sila

Baka mali po flange size na gmit nyo