Breastmilk

7 months pa lng ako may gatas ng nalabas sakin, minsan non stop un tulo, okay lng po ba sya ipump? may nabasa kasi ako nag cause daw ng contraction pag nag pump.

3 Replies

No po, wag nyo ipump hindi makabuti yan in many reasons lalo na't di pa kayo nakapanganak. Hayaan nyu lang muna sya, may breast pad naman or pwede din nursing bra suotin nyo. Importante makuha ni baby unang gatas o colostrum po..

No, hindi advisable ang breast pump lalo na kung pregnant ka pa mommy. Usually 6 weeks after giving birth ang ideal time to use pump. Sa ngayon, hayaan mo muna mommy. Use breast pads na lang.

Hayaan mo lang siya tumulo mommy, wag ka muna magpump..