Pinoy moms and dads, until when (what age of child) do you plan to co-sleep with your baby/toddler/kid?

73 Replies

3 years old na yung baby namin pero katabi parin namin syang matulog. Hindi sya makatulog ng hindi kami katabi and ganun din ako. I can't sleep when she's not beside me. :(

Hanggang gusto ni lo, i dont mind if dependent sakin kasi paglaki nyan sigurado magfefeeling independent na kaya as much as nayayakap ko siya pagtulog gagawin ko.

Sa dahilang maliit lng ang aming bahay no choice qngdi hanggang pag laki nia katabi nia aq.. hahaha... aq kc nung college n aq katabi ko p rin matulog lola ko...

Start kame 5 years old anak ko hindi na kame kasya sa kama hahaha kaya dun na xa sa room niya kaya lang dapat bukas yung pinto sa room niya at sa room nmin

As long as they are not requesting for their own room. We will maximize every moment we can be with our kids because they grow up so fast.

12yrs.old na panganay ko,kung di pa sya nasundan,ndi sya bubukod ng higaan samin.. Ngayon nag-aadjust kami parehas..mahirap din tlaga..

Personally, I wouldn't even attempt it. I'm paranoid by default, and I can only imagine all the bad things that could happen.

Hanggat gusto po nila. ☺️ King size nmn bed nmin ni hubby kaya kahit 6yr old na panganay nmin mgkakatabi parin kami.

I guess as long a she's breastfeeding. She's now 10 months and still feeds at night. Also, my baby loves to snuggle.

Sguro pag nag binata na at naiilang bigyan ko na sya sariling privacy. Pero gsto ko baby ko sya palagi hahaha 😞