Pinoy moms and dads, until when (what age of child) do you plan to co-sleep with your baby/toddler/kid?

73 Replies

Hanggang sa gusto ng mga anak ko. Kasi sigurado kapag nagdalaga na sila hihingi na sila ng sarili nilang kuwarto.

isang 14 years old and 11 years old pero kasama pa din namin s room kahit may sarili na silang room hehe...

Until they want to sleep with us? Hala i dont know pa dn up to now. I love cuddling with my twins 😍😍

Hanggat gusto nila momsh..ayaw ko din sya na matulog mag isa sa kabilang kwrto parang napaparanoid ako..

Yung anak q 6yrs old tabi pa din namin. Kasi pag malaki na yan d na tatabi satin matulog hehe 😊

Hanggat gusto nila tayong katabi mamsh. Minsan lang sila bata kaya ienjoy natin. 😊

Maybe till 7 as long as the child can manage to sleep alone on his /her own room

hanggang gusto nila. kasi pag laki nila yun ang hahanap hanapin namin mag asawa.

3yrs old going 4 katabi pa nmin..d ako sanay n matulog d ko katabi anak ko

Forever sana!!!! Hahahaha Pero hanggat gusto nila... go lang