NASAKTAN NAPO KAYO NG ASAWA NYO?

Pinatawad nyo po ba?

55 Replies

Yes. Nasaktan na ko. Pero pinatawad ko. Siguro kasi ako ang nauna. Napuno lang siguro sya. May mga instances talaga na kahit mahirap magpatawad, pipiliin mo pa ring magpatawad. Kasi despite din naman sa mga nagawa ko sa kanya, pinatawad nya rin ako. May mga taong napupuno lang talaga. Iba iba tayo ng sitwasyon. Hindi porke nasaktan ka na, eh sasaktan ka pa ulit. 🤷

5y ago

May point ka po. Gano nyo po sya katagal bago napatawad?

Hnd, kasi bago kmi naging sinabi ko na ang ayaw ko, na kapag sinantan nya ako or madapo manlang ang kamay nya saakit na masakit, walng 2nd chance,kahit my anak pa kmi iiwan ko sya, at pag nambabae sya, ibigay ko sya at hnd ako mgeeffort na magmakaawa n bumalik sya skin, bigyan nyo sila ng ultinatum, para alam nila kung gang san lng sila dapt sa buhay nyo,

Yes. Tagal na non 😅 nawalan kasi ako ng time sakanya kasi masyadong busy sa trabaho. Gumawa siya ng dummy account hindi naman niya pangalan at hndi sakanya picture. Nag wawave sa mga girls lang naman pero wala pang conversation. Pinatawad ko siya at pinaintindi sakanya yung sitwasyon namin kasi nag tatrabaho ako para din naman samin

Hindi nananakit ang asawa ko kahit bwisit na bwisit na sya sakin. Wala po karapatan ang mga asawa natin na pag buhatan tayo ng kamay kahit ano pang dahilan yan. Kung nagawa na nya ng isang beses at pinatawad mo sya edi binigyan mo lang sya ng guarantee na next time na masaktan ka nya eh papatawarin mo pa din sya

Physically Nope.. bago ko plang sagutin mga nging bf ko or khit fiance ko ngaun un n ung unang sinasabi ko n once dumampi kamay nila sa mukha ko( NG d nag lalambing) mag hanap n siya ng bagong gf.. hehe so far wla nmn nanakit skin n nkarelasyon ko.

Hindi pa naman nya ko nasasaktan.. biruan lalo pag naghaharutan nababatukan nya ko pero d masakit,sya naman kinakagat ko at sinasabunutan pero d kami magkagalit.. as in asaran lang.. di po tama na manakit ng babae kahit ano pa man ang dahilan

Physically,never pa kahit nga sigaw wala pa kahit nga mga bad words never ako nga nag sasabi sa kanya ng mga badwords tinatapik nya bibig ko hahaha natatawa ako na kinikilig kapag ginagawa nya yan para sakin lang kasi ang sweet nun.❤😅

never pa ako nasaktan ng asawa ko physically or emotionally..tingin ko nga ako ung madalas makasakit sa kanya most of the time emotionally, but at the end of the day naman I say sorry to him kasi narerealize ko na mali ko talaga.

so far, hindi nmn po. sabi q sa knya kasi kpg gusto mo mkipghiwalay sakin 2 bagay lg gawin mo ung mambabae at manakit sakin dahil un ang pikaayaw q sa lahat. . . praying na di mngyayari, 2yrs+ plg kmi kasal ehh. . .

ou nasaktan nya na ego ko bilang babae at ang puso ko.. pero pinatawad ko xa at ngayon maayos pagsasama namen at 1year after nun biniyayaan kami ng first baby namen.

Related Articles