Na-oofend ba kayo kapag umuutot sa tabi nyo ang mga asawa nyo?

8 Replies

I grew up na kapag uutot kailangan malayo sa mga tao, sa walang makakakita at makaka rinig. Kaya iniimplement namin ito sa bahay namin.

Oo kapag sinasadya parang nawawalang ng respeto kapag ganon at maiisip ng mga bata na ok lang yung ganon kahit sa harap bg ibang tao.

titignan ko lang ng masama yung asawa ko kapag umutot sa tabi ko. Mag sosorry na yun at alam nya na hindi ko gusto yung gamon.

Sinasabi ko lang sa kanya na wag mo ipapakita sa mga bata baka akalain ok lang ang pag utot sa harap ng ibang tao.

Naalala ko nung umutot yung asawa ko habang kumakain kami, isang linggo kaming hindi nagpansinan.

Mas nakaka oofennd kapag kukain tapos parang normal lang sa kanya.

Pag wala ako sa mood or bad trip ako nagagalit talaga ako.