Hello

Pinagta-TRANS V po agad ako eh 2 months palang po si baby ko then sabi sakin nun need ko daw yun kasi baka daw may namuong dugo sa loob ng tiyan ko kaya hindi daw ako nag-spotting or dinudugo ngayon eh diba mas delikado po kapag dinugo or nagkaroon ako ng spotting habang nagbubuntis?

13 Replies

In my case pagka delayed ng mens ko nag pt ako nagpositive kinaumagahan visit kay ob transv nya ako 5weeks baby ko parang tuldok lng sya mahina heartbeat at my nakitang konting dugo sa loob inject nya ako kaagad ng pampakapit plus duphaston. Kung hindi ako nagpa trans v baka nanganib ang baby ko. Kaya importante po ang trans v as early as your pt is positiv. First baby ko kc di namonitor kc matanda yung napuntahan kong ob hindi din nag uultrasound gang sa nakunan ako😔

trans v po talaga unang ginagawa sis pra mlaman kung okay ba ung pinagbubuntis mo.. Share ko sayo, ung kawork ko nag positive yung pt nia, pero nagpa trans v sia yun pla cyst yung nsa matres nia. Then yung friend ko, akala nia buntis sia kase positive pt nia, sobrang sakit dw ng puson nia at sobrang dinugo sia, nagpa trans v sia nlaman na ectopic pregnancy. Wala lang! Share ko lang para aware tayo kung gaano kahalaga ang trans v :)

4y ago

Ah sige po salamat po ng marami sa advice 😊

tama nman po ung cnabi sa inyo andnung procedure na pinagawa sa inyo. ang tinitingnan kc sa transvaginal is ung heartbeat ni baby and kung may subchronic hemorrage ka (internal bleeding). safe nmn sa baby ang transvi mommy basta sa reputable ang pupuntahan mong clinic.

Once na malaman mo agad na preggy ka at nagpa check up ka , trans v ang irerefer sau. Mas okay yun para malaman po kung okay po yung pagbubuntis ninyo.

first trimester po tlga transV po.. ung saken nga po as early as 4weeks transV agad to make sure n okay c baby 🙂

Transv tlga for 12wks and below. To see kung tama yung pinag attach-an nya. Kung may sac ba? Embryo? Mga ganun

ms ok nga un trans v ka noh...bka kc mya sa lbas ng matress ka ngbubuntis,o ectopic...kya concern sau pinag trans v ka noh

Ganun talaga sis kelangan magpatransV para makita kung maayos ba c baby sa matress. Ako din 7weeks pa lang nagpatransV na

4y ago

Ah sige sige po salamat po 😊

Need yun sis para macheck si baby. Para if ever may sub chorionic hemorrhage, mbigyan ka agad pmpakapit

4y ago

Ah sige po salamat.

Ano po yung trans v? Sorry first time po. WLa naman nabanggit na ganon sakin sa check up ko.

4y ago

Salamat po, Mommy. ♥