Hello

Pinagta-TRANS V po agad ako eh 2 months palang po si baby ko then sabi sakin nun need ko daw yun kasi baka daw may namuong dugo sa loob ng tiyan ko kaya hindi daw ako nag-spotting or dinudugo ngayon eh diba mas delikado po kapag dinugo or nagkaroon ako ng spotting habang nagbubuntis?

13 Replies

trans v po talaga unang ginagawa sis pra mlaman kung okay ba ung pinagbubuntis mo.. Share ko sayo, ung kawork ko nag positive yung pt nia, pero nagpa trans v sia yun pla cyst yung nsa matres nia. Then yung friend ko, akala nia buntis sia kase positive pt nia, sobrang sakit dw ng puson nia at sobrang dinugo sia, nagpa trans v sia nlaman na ectopic pregnancy. Wala lang! Share ko lang para aware tayo kung gaano kahalaga ang trans v :)

4y ago

Ah sige po salamat po ng marami sa advice ?