Every Week Trans V

Sino po dito nakaranas na every week trans v? For repeat trans V po kasi ako after 7 days kc ng spotting ako kagabi. Inumin lng daw muna pampakapit ng 1 week then trans V ulit. First Trans V ni baby is 137 heart rate naman, normal naman.

3 Replies

Same case. actually simula nung 7th week ko hanggang ngayon 12th week Nakaka 5 ultrasound na ako dahil dinudugo ako. Any amount of Spotting is not normal. kaya ka nirerequest ng another transV to check if okay pa baby mo. Spotting can lead to miscarriage. kaya sundin mo lang kung ano inaadvice ng OB mo. Rest lang, dont stress.

1y ago

Yes po. On and off. di siya tumatagal ng isang oras. parang bahid lang tas mawawala. Every week ganon. miski OB ko di na alam reason kasi okay naman si Baby. Basta pag sinabi sayong bedrest ka. Bedrest ka na literal. Huwag ka magkikilos. and higit sa lahat wag ka magpaka stress. kausapin mo si Baby.

pag yun ang advice ng on po sundin nio nalang pra din po sa baby nio yan

2 times nag trans v, tapos pinainom na ng duphaston

1y ago

ano po nakita sa 2nd trans v nio mi?