Hello

Pinagta-TRANS V po agad ako eh 2 months palang po si baby ko then sabi sakin nun need ko daw yun kasi baka daw may namuong dugo sa loob ng tiyan ko kaya hindi daw ako nag-spotting or dinudugo ngayon eh diba mas delikado po kapag dinugo or nagkaroon ako ng spotting habang nagbubuntis?

13 Replies

Once na malaman mo agad na preggy ka at nagpa check up ka , trans v ang irerefer sau. Mas okay yun para malaman po kung okay po yung pagbubuntis ninyo.