help

Im currently 9weeks preggy.last sunday nag patransvag ako then to find out na wala daw heartbeat si baby and nirecommend ni doc na magparaspa daw ako wala manlang binigay or iba pang sinabe even sa mga binigay nyang vit.hndi nya pinatigil sakin. And sabe nila mama masyado pa daw maaga bago madetect heart beat ni baby.. totoo po ba yun possible ba ung ganong cases? Nakakapanghina kasi eh.. btw never po akong nag spotting or nag ccramps na sign ng miscarriage.. pls need advice.. first baby and nakakabaliw

2 Replies

Dapat po may heartbeat na si baby by that time but if you're in doubt po, pasecond opinion ka sa iba :)

4y ago

Yes nga po ganun nga po gagawin ko.. by now po tinuloy tuloy ko lang pag inom ng vit na binigay sakin last check up siguro after maubos nun mag patingin ulit po ako

Wag muna try mo mag isang buwan

4y ago

Yan din po sabe nila mama wag ko daw muna ipagalaw. Baka daw di lang nadetect talaga.. tska Im experiencing pa rin ng mga morning sivkness and paglilihi na usually nag pefade po pag nakunan na diba?