Hello po MGA moms.

Sino na po nakaranas Ng gastational sac palang nakita SA trans v.. Kasi ako po ay irregular nakapag pa transv po agad ako nung nag positive po ako SA PT din ang nakita sakin pangangapal palang daw po Ng lining pinabalik po ako after 2 weeks Kaya Lang po bumalik na ako mag 4 weeks na po Sabi dapat may baby na daw po Kaya Lang gastational sac palang nakita Kaya Sabi Ng Ob KO Baka bugok daw po tyka may spotting din po Kasi ako Kaya ang Sabi pag dinugo ako Ng tuloy tuloy raspahin na daw po ako . Nalulungkot po ako 7 years KO po hinintay..

1 Reply

Don't lose hope mii. mag try nlng po kau ni hubby ule. blighted ovum po ang tawag jan. i had the same po sa unang miscarriage ko.