Hello

Pinagta-TRANS V po agad ako eh 2 months palang po si baby ko then sabi sakin nun need ko daw yun kasi baka daw may namuong dugo sa loob ng tiyan ko kaya hindi daw ako nag-spotting or dinudugo ngayon eh diba mas delikado po kapag dinugo or nagkaroon ako ng spotting habang nagbubuntis?

13 Replies

tama nman po ung cnabi sa inyo andnung procedure na pinagawa sa inyo. ang tinitingnan kc sa transvaginal is ung heartbeat ni baby and kung may subchronic hemorrage ka (internal bleeding). safe nmn sa baby ang transvi mommy basta sa reputable ang pupuntahan mong clinic.