Hello

Pinagta-TRANS V po agad ako eh 2 months palang po si baby ko then sabi sakin nun need ko daw yun kasi baka daw may namuong dugo sa loob ng tiyan ko kaya hindi daw ako nag-spotting or dinudugo ngayon eh diba mas delikado po kapag dinugo or nagkaroon ako ng spotting habang nagbubuntis?

13 Replies

ms ok nga un trans v ka noh...bka kc mya sa lbas ng matress ka ngbubuntis,o ectopic...kya concern sau pinag trans v ka noh