Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Replies

dipende padin Po Yan sa nakagawian nyo mii ganyan din Kasi Sabi Sakin ng mother ko lagi kami nag aaway Kasi lagi daw ako tulog ng hapon ang pang laban ko sa kanya "MA KELANGAN KO MAKATULOG NG UMAGA TO HAPON KASI PAG DATING NG GABI HINDI NAKO DINADAPUAN NG ANTOK SUPER ZOMBII KAHIT ANTOK NA ANTOK NAKO YUNG DIWA KO GISING KAPAG PINILIT KO MATULOG NAPAKA SAKIT SA ULO. kaya walang nagagawa si mama hahaha one time pa buong 1day Wala akong tulog tas Akala ko makakatulog nako kinagabihan pero Wala UMAGA padin ako nakatulog🤣 sa 3 kids ko straight ang tulog ko mula 3am to 4pm Wala Naman nangyare Hindi din ako minamanas sa 3kids ko, Sabi Kasi ni mama nakakamanas daw pag tulog sa hapon 🤣 sa second pregnancy ko na discover ko ang pag mamanas ng buntis kapag napakatagal na nakabitin ng paa dun talaga bigla syang lolobo Lalo na sa 8months pregnant.

yan din problema ko. ayaw ng Biyenan ko patulugin ako ng hapon. tipong sukong suko na mata ko pero pilit kong nilalabanan as in patago pa kong pumikit saglit, sa ngayon kasi magkasama kami sa kwarto dahil mau reason naman kaya nakakainis lang kasi gusto ko magbawi ng tulog di ko magawa😔

hindi naman po yan totoo, may nabasa ako na kailangan ng buntis na matulog kapag nakakaramdam ng antok or pagod dahil mas mabilis po mapagod or antukin talaga ang mga buntis. In regards naman po sa kesyo lalaki ang baby ay nakadepende naman po yun sa diet ng nanay.

ganyan din sinabi sa akin nun. sabi pa nga lalaki daw masyado si baby. pero nakakaantok talaga. like ngayon kakagising ko lang. tulog ako ng 12pm. sure ako na pagkakain ko tutulog ako ulit. saka puyat ako sa madaling araw. kailangan bumawi ngayong tanghali at hapon

Iba- iba kasi po kasi ang mga preggys. Noong preggy ako, maghapon ako sa SM MoA kasama ang hubby ko, kahit hapuin ako. Pag-uwi sa gabi, sarap kong matulog. Isa pa, Science nowadays is powerful over Pamahiin. But a faithful prayer to God is everything.

pamahiin lng po yan mommy need po ng buntis ng sapat na tulog kasi ang mga buntis antukin po tlga kaya para malakas immune system need po natin ng tulog healthy mommy healthy baby kasi kapag nanaganak n po kau wala n po kau mgging tulog kkabantay kay baby

Simula nung nagbuntis ako, lagi akong tulog sa umaaga at sa hapon di kasi pweding d matulog subrang antok na antok ako..edd ko april 13 at gang ngayon natutulog pa dn ako sa umaga at hapon

Matulog ka po hanggat gusto mo. Kailangan mo ng lakas. kase pag lumabas na baby mo. 24 hrs kanang gising at puyat swertihan na lang kung may tutulong sayo. Lalo na pag nanganak ka

mi ang gawin mo umidlip ka sa umaga kahit mga 10am ganun tapos wag ka lang lagi magphone and inom ka milk kung umiinom ka ng calcium mas maganda sa gabi kasi pampatulog din yun

Ganun din po ako nung buntis ako, gustong-gusto ko laging matulog hehehe kaya anytime na gusto ko matulog sa araw natutulog ako kasi pag gabi ang hirap makatulog.