Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Replies

yan din problema ko. ayaw ng Biyenan ko patulugin ako ng hapon. tipong sukong suko na mata ko pero pilit kong nilalabanan as in patago pa kong pumikit saglit, sa ngayon kasi magkasama kami sa kwarto dahil mau reason naman kaya nakakainis lang kasi gusto ko magbawi ng tulog di ko magawa😔