Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Replies

ganyan din sinabi sa akin nun. sabi pa nga lalaki daw masyado si baby. pero nakakaantok talaga. like ngayon kakagising ko lang. tulog ako ng 12pm. sure ako na pagkakain ko tutulog ako ulit. saka puyat ako sa madaling araw. kailangan bumawi ngayong tanghali at hapon