Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Replies

pamahiin lng po yan mommy need po ng buntis ng sapat na tulog kasi ang mga buntis antukin po tlga kaya para malakas immune system need po natin ng tulog healthy mommy healthy baby kasi kapag nanaganak n po kau wala n po kau mgging tulog kkabantay kay baby