Masama bang matulog sa hapon at gising sa madaling araw.....

Kasi ako po gising ako sa madaling araw mga 1-2 na ako ako matutulog tas tulog ako sa hapon... Kasi simula ngaun ganyan na iras ko matulog.. Sabi po sa amin masama daw... Eh wala akong magagawa kasi ganyan gusto nang katawan ko matulog... 6months preggy na ako... Tas putol putol pa pag inom ko nang ferous masama ba ung???

7 Replies

Gnyan ako minsan 3 na ko nkakatulog tas gigising ako ng 7am tas tulog ulit ng mga 10am til 12 noon tas sa hapon o minsan 7pm nkakatulog ako for 1 hour... hirap ako mtulog kc yung left leg ko ngccrapms tas minsan atake ng athritis.. mula umpisa gnyan na ko gang eto 32 weeks na ko gnyn na nging routine ko

Ganyan din ako simula nung nag quarantine. Hirap ibalik sa normal sleeping pattern. Basta siguro kumpleto pa rin pahinga mo at nakaka inom ng vitamins, hindi naman siguro ganun nakakasama. Ngayon kasi wala naman akong nararamdaman na hindi maganda, tsaka normal naman lahat laboratory ko

Gnyan din aq, halos magdamag nga aq gcng, hirap dlawin ng antok, saskit ang tyan, iihi, mgkakaleg cramps hay buhay buntis😁, kaya bawi nlng tlga tulog s umaga

Pero dapat nasusunod padin pag inom mo ng vitamins mo

same momy ganyn din tulog ko

Hindi po

Same po