Pamahiin o totoo?

Pinagbabawalan kase akong matulog ng hapon ng biyenan ko mga mi pag pumatak na ang 4 kailangan gising ka, kung matutulog ka ng hapon kailangan 1 matulog kana, nahihirapan den po akong makatulog sa gabi kahit na di ako natutulog minsan ng hapon napupuyat parin ako

22 Replies

Matulog ka po hanggat gusto mo. Kailangan mo ng lakas. kase pag lumabas na baby mo. 24 hrs kanang gising at puyat swertihan na lang kung may tutulong sayo. Lalo na pag nanganak ka