magagalit nanaman c hubby

pinagawa ng hubby q cp q. nstress sya s gastos. wala pang 1 week nabagsak q ung cp. nasira ung lcd. :(( d q pa masabi s knya alam q kasi sobra sya mgagalit at masstress nnmn. haaay kung may pera lang sana aq. ano kaya ggwin q

3 Replies

Siguro dahil medyo tight kayo sa budget kaya nastress si hubby mo sa mga biglaang expenses. Lalo na medyo mahal din pagawa ng phone ngayon. Sabihin mo na, magagalit talaga yan kasi one week pa lang nabagsak mo ulit.

Sabihin mo nlang. Oo magagalit un pero nabagsak eh.. saka nlang ipagwa pag mdami na extra. More careful na din sa susunod.

careful sa gamit next time.