question po

Nalaglag ung cp q. S mismong tyan q pa nmn preggy pa nmn aq. Masama kaya un?

2 Replies

After po ba nalaglaggan ng cp tiyan niyo,sis,ay sumakit po ba? Nakafeel po ba kayo na parang di kayo comfortable mga ganun po? Kung wala naman po wala naman po affect iyon. Kasi ako po noon yung pamangkin ko po,share ko lang po, dahil pinipilit ko po siyang matulog noon at ayaw niya matulog nasuntok niya yung tiyan ko.kaka 3years old palang yung pamangkin ko kaya di ko alam kung naiintindihan na niya na bawal akong suntukin dahil buntis ako. Sumakit po tiyan ko tas after mga ilang minutes nawala din po nung sinabi ko po un sa OB ko sabi niya ok lang daw yun kasi marami naman nagproprotect sa loob ng tiyan natin kay baby. Yun ang sabi po niya. Sana po wag na po kayo magworry sis, enjoy your pregnancy po.💕

4y ago

Good to hear po na wala ng sakit ngayon. Ingat po

Okay lang po yun. Kung kasing laki ng bag yun ang hindi okay