ETO NA PO BA YUN?

Pinag take na ako eve prim ng OB ko kahapon. Tapos, pag ihi ko around 8pm may mga white discharge ako and then may blood stain jelly like. (Nasa picture po) Then kanina madaling araw na panaka naka sakit ng puson ko. And now nasakit na naman. Wala pa po dugo na nalabas sakin ulit after kagabi. Ang nasa mindset ko balakang ko sasakit sakin. Pero now para akong dini-dysmenorrhea. Eto na po ba yun? TIA

ETO NA PO BA YUN?
14 Replies

38 weeks and 3 days po ako.. pag IE sken last Monday 3cm na DAW.. may ganyan discharge mas madame nga po.. buo buo pa.. kulay white brown.. pero yun iniExpect ko na tuloy tuloy na sakit wala pa po.. nag insert ako 2caps 2x a day.. (day/night) kaya nga pumapasok pa den ako.. ehehe.. feeling ko abutin ko pa yun ML ko sa feb 23

4y ago

opo wala pa naman eh.. saka 2rides lang naman po bahay to work basta alerto lang ako sa pagsakit sakit kung sakali

Sabi ng Ob ko. Pag na IE tau normal daw n may lalabas n ganyan. Aq kasi mucus plug ang lumabas.. brown ang color n parang sipon.. kala q nga tuloy tuloy na.. pero wala aq narmdamang sakit.. meron s puson pero ndi naman tuloy tuloy.. kaya ngaun, eto insert aq primerose at inom ng buscopan

4y ago

Para san buscopan momsh?

Omg.. Same hir. Kagabi naginsert ako ng primrose.. After 2 hours brown discharge tapos ngayong umaga same na ng sayo pero mas madami.. Nag oopen and lumalambot na cervix natin. 38weeks and 3days na ko ngayon..4pcs pinapainsert sakin every 4hours.. Sayo?

4y ago

Ngayon sakin nawala yung pain. Napaka bihira na nung pag tigas tapos sasakit puson ko. Bakit kaya ganun

ilang mos na po kayo preggy? yes start na po yan ng labor nyo po. discharge na red and pananakit ng balakang at puson. observe nyo po interval ng paghilab. Lakad lakad po and handa nyo na po gamit nyo ni baby. anytime soon pwede na po kayo punta hospital for i.e

4y ago

hala yun po ang di ko alam

ako due date ko kahapon. . tapos ng pa ultrasound ako kanina 40 weeks and 3days na daw. . 1cm pa den.. di tumataas cm ko. sumasakit lang balakang ko at puson. . nireresitahan din ako ng eve prim simula nong Saturday pero wala paren. .

Ako one day ako uminum primrose.tatlong piraso lng umaga tanghali hapon ,tapos mga hating gabi sumakit na balakang ko.naglabor na pla ako nun.at wla lumabas kaht ano sakin.

4y ago

Yung pagsakit po nun di rin po pumutok panubigan nyo?

Bakit po ako wala pang nirereseta ni Ob na Primrose 38weeks and 2days na po ako☹️

4y ago

Cge sis salamat

Normal yan sis pag nag take nun, pero antabayanan mo kase nag o open cervix ksna

4y ago

Sige sis. Thank you sa reply

Yes yan na un go to your ob na bka open cervic mu .. bka mngingitlog kna .

4y ago

Thank you po sa reply. Waiting pa din po ako ng panay hilab kasi yung sakit po is 1-3mins pero ang naging interval naman nasa oras.

kailangan b my resita ng ob pra mkabili ng eve primerose na yan!?

4y ago

same here gusto sana mag take nyan 38weeks and 5days na po ako.. Wala pa din sign of labor 🥺