ETO NA PO BA YUN?

Pinag take na ako eve prim ng OB ko kahapon. Tapos, pag ihi ko around 8pm may mga white discharge ako and then may blood stain jelly like. (Nasa picture po) Then kanina madaling araw na panaka naka sakit ng puson ko. And now nasakit na naman. Wala pa po dugo na nalabas sakin ulit after kagabi. Ang nasa mindset ko balakang ko sasakit sakin. Pero now para akong dini-dysmenorrhea. Eto na po ba yun? TIA

ETO NA PO BA YUN?
14 Replies

Omg.. Same hir. Kagabi naginsert ako ng primrose.. After 2 hours brown discharge tapos ngayong umaga same na ng sayo pero mas madami.. Nag oopen and lumalambot na cervix natin. 38weeks and 3days na ko ngayon..4pcs pinapainsert sakin every 4hours.. Sayo?

4y ago

Ngayon sakin nawala yung pain. Napaka bihira na nung pag tigas tapos sasakit puson ko. Bakit kaya ganun