Bloody Discharge

Pang 3rd ko na po na discharge ito. Yung 1st blood then yung second color brown then eto po yung last. Kaka IE ko lang kanina and nasa 3 cm na daw ako. Sabi sakin sa hospital bumalik daw ako kapag pumutok na yung panubigan ko. Kanina nakaka experience ako ng pain 26 seconds to 1 min then nawawala tapos babalik then ngayon wala na akong pain na nararamdaman ulit. Ano po dapat ko gawin? Huhu

Bloody Discharge
1 Reply

On labor na po kayo. Lakad lAkad po or much better go to ER na po