Discharge?

Pasintabi po sa kumakain. 38weeks and 4days now. 2cm pag ka - IE sakin kahapon. Then nag Make love po kami kagabi. Discharge lang po ba ito? Then masakit puson bandang madaling araw.

Discharge?
14 Replies

nilabasan aq ng mucus plug lng pro 1cm plng tlga c baby. it means nalambot lng ung cervix ntn mommy kpg lumabas yan.

Mamsh wag na po kayo mag alala kase normal lang sa 38 weeks yan at pwede na po kayo manganak. Sabihan nyo na si ob

bka manganganak kana momsh. ayusin mo na gamit at onta na sa ob. mas ok mas sure. goodluck 😍 godbless.

Ganito sakin sis 3days na Ito na may lumalabas sakin kanina pag ie sakin 2cm din

Manganganak kana po cguro. Mucus plug na po yan ih :) congrats mommy pray lang po

Normal lng sis aq nun 1week ngkakaganyan bago lumabas c baby

Nanganak na din po ako within that day. September 14 po hehe 😊

Saken ganyan din pero sabe ni OB kase dahil kaka IE lang

Ay halla. Punta ka na sa OB mo momsh. Pacheck mo na yan

Mucus plug napo ata yan e