Blood Clot (12w6d)

Hi, sino nakaexperience ng ganito while pregnant. Madalas magspotting, nung first transv which happened on 6w closed naman ang cervix. then may infection sa ihi, kaya sabi ng OB yun daw ang reason ng spotting. nagtake ng antibiotic then nawala na ang UTI nung nagpaurinalysis ulit. nalessen din ang spotting. but on last Monday (Feb 21) may bahid na naman ng dugo sa tissue, iniform si OB, continue lang daw sa duphaston and rest. But now, Wednesday (Feb 23) around 5pm pag ihi ko may blood na di naman sobrang dami, mga 3 times na ihi may ganun, then around 6pm bright red stain sa tissue. and just now around 8pm pag ihi ko may buong dugo 😭😭😭 nag inform na kay OB thru chat, no response pa, baka busy pa si Doc. nagstay muna ako sa bed while waiting. wala naman continuous blood flow after ng blood clot. but sobrang kinakabahan ako.#advicepls

Blood Clot (12w6d)
4 Replies

update on this post.. nagpacheck ako sa ibang OB since online consultation lang kami palagi ng OB ko, di ako mapakali since di ko din mahanap ang sagot kung bakit may pagdurugo.. and just now, nalaman na may polyp pala ako sa cervix kaya madalas dumugo. recommend ni 2nd OB na tanggalin.. anyone na nakaranas sa inyo nito?

ako sis from 7 weeks to 4 months. dahil sa UTI ko pero closed cervix ako nun. nagpi-preterm labor ako hanggang bago manganak. Ngayon 3 months old na baby ko.

ganyan din po ako madalas mag spotiing yon low lying placenta previa po

2y ago

ok Naman po hinihinty pa c baby mafullterm 34 weeks plng po at pretermlabor

Nakabedrest po ba kayo? Try nyo po wag muna masyado kumilos.

2y ago

nung una nagbedrest for 1 week.. then ngayon po pinagbedrest na po ulit.. nagpacheck and nagpaultrasound na po ulit, ok naman po si baby, no bleeding sa uterus at closed cervix naman po..