37w and 6 days naie Ako knina sab 1 to 2 cm na, then after paguwi ko nasakit na Yung tyan ko paikot

Tapos every pag cr ko may stain ng brown blood, Yung sakit naman pawala Wala sya then knina po mga around 8pm may lumabas na parang sipon na may konting dugo mucus plug na po ba kaya yun? Pahelp nmn po salamat

1 Reply

Normal po mag spotting after IE, pero if tuluy tuloy po sakit better to tell your OB na po.

1y ago

pawala Wala po Yung sakit nya hindi po kaya false labor lang to or Brixton po?