ETO NA PO BA YUN?

Pinag take na ako eve prim ng OB ko kahapon. Tapos, pag ihi ko around 8pm may mga white discharge ako and then may blood stain jelly like. (Nasa picture po) Then kanina madaling araw na panaka naka sakit ng puson ko. And now nasakit na naman. Wala pa po dugo na nalabas sakin ulit after kagabi. Ang nasa mindset ko balakang ko sasakit sakin. Pero now para akong dini-dysmenorrhea. Eto na po ba yun? TIA

ETO NA PO BA YUN?
14 Replies

Bakit po ako wala pang nirereseta ni Ob na Primrose 38weeks and 2days na po ako☹️

4y ago

Cge sis salamat