Phụ nữ

Phụ nữ đánh đổi tuổi trẻ,sức khỏe,tính mạng để hi sinh giấc ngủ, sở thích cá nhân,sự nghiệp của bản thân chăm chồng chăm con,lập gia đình,sinh con r bây h nhận lại từ chồng không phải lời cảm ơn,sự chia sẻ,sự yêu thương mà là câu"ở nhà chăm con cũng ko xong" vì đơn giản là ko đi làm,ko kiếm ra tiền. Mình muốn tiết kiệm và đủ chất,ko ngại dậy sớm nấu đồ ăn sáng cho cả nhà để chồng đi làm rồi bây h nhận lại câu"ai kêu,ko cần" Đi toilet,con khóc,ko thấy dỗ mặc dù ngồi đó. Đi ra hỏi sao ko dỗ, trả lời "lỡ vô trận game rồi"

13 Các câu trả lời

Haizz, cố lên M nhé. Bé nhà mình đang tham gia cuộc thi ảnh nếu không phiền M bấm vào link cho bé nhà mình xin 1 like với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/1120436?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

Ck mình cũng z nè m ơi chán lắm nhìu lúc mún bỏ cho xông mà nghĩ mới cưới có năm mấy li dị thì ng ta ns nên thôi,ck m mà ns z nghĩ cơm nước j cho ổng coi ổng ns sao,đã lo mỗi con ko là mệt lắm r còn ns z nửa thì tự đi mà làm

4y ago

uhm m. bé chưa đc 3 tháng nữa mà buồn khóc hoài . ko lên máu sản hậu mà chắc trầm cảm mất

cố lên mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

cố lên m Em đang tham gia cuộc thi #TAPphepthuat M có thể vào link dưới cho e xin 1 like cho ảnh được không ạ. E xin lỗi đã làm phiền https://community.theasianparent.com/booth/1120421?d=android&ct=b&share=true

khổ thân mom.. ck em k tới mức đó.. lo vk bầu con nhỏ mệt mỏi nên đôi khi khó chịu em hiểu.. còn bình thường vẫn thương vk thương con..

Haizz. Tình trạng chung của những mẹ bỉm được mang danh Ăn bám. Cố lên m

may ko gặp t, chứ không thì.....

Cố lên m ak

cố lên m