Buồn và khóc quá nhiều

Từ khi bầu,sinh con đến bây giờ đã khóc quá nhiều về sự vô tâm của ck. Ck ngta thì chăm vợ từng chút,việc j ko biết thì học để biết làm. còn ck mình thì việc j cũng a ko biết làm,ko nhờ thì ko là,nhờ thì nói mình sai vặt hoài s ko làm. Ở nhà chăm con thì nói chăm con cũng ko xong,đi làm thì nói việc nhà ko làm. Trong khi bản thân đi làm thì ko phụ vợ việc nhà cũng như chăm con,kêu thì than đi làm mệt. Bây h ko đi làm kêu làm việc nhà cũng nạnh nói vợ làm biếng đi làm về ko biết cầm chổi quét nhà,trong khi vợ đi làm về chưa ăn uống,tắm rửa j hết đã phải lo lau mình,chăm sóc con,dỗ con ngủ. Việc cơm nước đã có ngoại . Vậy mà rửa chén cũng ko,bỏ rác cũng ko,quét nhà lau nhà cũng ko,chăm con cũng ko. Kêu đi xếp quần áo thì nói sao e ko làm đi,s e ko phụ? v tất cả việc e làm a có phụ ko? A cho rằng đó là bản năng,là trách nhiệm của phụ nữ? V trách nhiệm làm ck làm cha của a ở đâu? Cãi nhau với vợ,hơn thua vs vợ từng chút như v,r ko thèm nói bỏ đi ngủ. Vợ té xe về tới nhà ko lo lắng sốt sắng j cả,bình thản nằm đó ngủ. Vợ hỏi a ko hỏi han qtâm j e mà coi đc thì buông đc 1 câu e có sao ko r thôi. Sao mà tôi chán cs này quá,muốn thoát khỏi mà nhìu lần cứ dây dưa

9 Các câu trả lời

cố lên mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1120441?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nhiều ạ 🥰

con tham gia thi ảnh, các m like ủng hộ con nhé ạ. iu iu https://community.theasianparent.com/booth/1121502?d=android&ct=b&share=true

lấy sai người rồi mom ạ. Nếu là mình, mình ly hôn với con người này ngay 🙂

4y ago

cũng nhìu lần như v mà con ng đó ko muốn ly dị. mình lại đang ở trọ . con còn nhỏ. tội nghiệp con

cố lên m. khóc không giải quyết đc gì

4y ago

biết v mà buồn lắm. thấy tủi thân ko biết làm j

Cố lên M. Không nên khóc M nhé

4y ago

Buồn quá m ah. ko biết làm j. biết là v mà ko thể kiềm chế đc

Cố gắng lên m ơi

Cố lên mom

cố lên m

cô lên m