Trẻ 3 tuổi hay khóc đêm ko chịu ngủ phải làm s đây các mom?

Các mom giúp e với, bé nhà e đc 3 tuổi hơn r. Từ lúc dịch bé ở nhà, nghĩ con ko đi học nên e cho con ngủ thoả thích ko bắt phải dậy sớm nữa. Riết r bây h bé bị rối loạn giờ giấc hay s ấy ạ mà buổi tối ko chịu ngủ, e bắt lên giường vỗ thì cứ khóc miết đến gần sáng mới ngủ. Các mom có cách nào để bé chịu ngủ ko chỉ e vs ạ

Trẻ 3 tuổi hay khóc đêm ko chịu ngủ phải làm s đây các mom?
6 Các câu trả lời

Mom nghĩ đúng rồi đó, do giờ giấc sinh hoạt bị xáo trộn khiến nhịp sinh học của bé cũng bị thay đổi nên cơ thể k thể thích nghi luôn dc, rơi vào tình trạng hưng phấn, kích thích mới sinh ra tình trạng khó ngủ, quấy khóc, la hét vì bị mẹ ép đi ngủ đó :)) Mà bé 3 tuổi chưa nói sõi thi cũng nói dc rõ ý rồi, mẹ hỏi con xem ng bé cảm thấy ntn. Nếu đúng là đến giờ ngủ mà con k thấy buồn ngủ kể cả tắt đèn, yên tĩnh, nằm yên nhắm mắt rồi thì mom nên điều chỉnh lại giờ giấc để bé quay về quỹ đạo cũ sẽ tốt cho sk và sự ptrien của con

Buổi sáng ngủ nhìu thì tối làm s ngủ đc nữa mom. Dù bé ở nhà thì vẫn nên cho bé sinh hoạt như đi học chứ như v rồi đến lúc đi học lại mệt cho bé vs mom lắm. Buổi sáng mom cho bé dậy sớm r dụ bé chơi cái này cái kia cho qa cơn buồn ngủ, nếu đc thì cho bé chơi ngoài sân để có vitamin D. Thiếu chất cũn gây mất ngủ nên mom nấu nhiều món có canxi, sắt, kẽm để bổ sung cho bé. Cố gắng tập cho bé vô nề nếp lại nha mom. Chúc mom thành công.

Thạc sĩ Thành Ngọc Minh có tư vấn trnê TAP là nếu rối loạn giấc ngủ thì sẽ có kèm theo các biểu hiện như giật cơ khi ngủ, mất ngủ, sợ hãi vào ban đêm, khóc lóc...Mom điều chỉnh lại lịch sinh hoạt của con đi, ban ngày đừng cho con ngủ nhiều quá là tối sẽ thức bù. Giấc ngủ ngày là ngắn thôi k đc ngủ quá 3 tiếng buổi trưa, sáng k cho con thức trễ sau này đi học lại khó tập lắm.

chỉnh giờ giấc lại cho bé i mom ngày em cho bé ngủ có 1 giấc mà 3 tiếng tối 7 h mấy ngủ tới khuya uống sữa r ngủ tiếp ạ

Chỉnh giờ giấc lại cho bé mom, ngày bé ngủ nhiều thì tối thức chơi bù thôi hà

Mom điều chỉnh lại giờ giấc cho bé nè