E bầu gần 11t mà e lỡ ăn đu đủ xanh dả cốc trộn, ăn xong e mới biết không nên ăn đu đủ xanh e lo quá

Phải làm sao ạ

13 Các câu trả lời

mom theo dõi thêm nha, nhựa đu đủ xanh gây sảy thai đó, sợ mom ăn nhiều thôi, nhưng qua chế biến rồi chắc cũng đỡ mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Theo dõi xem có vấn đề gì k nè mom. K có gì thì k s nè mom .. . (Con là Bơ con đang thi cuộc thi ảnh cô/chú cho con xin 1 like với ạ . https://community.beyeu.com/booth/1863302?d=ios&ct=b&share=true

mom có đi đau bụng hay triệu chứng j lạ không nếu không sao thì đừng quá lo nha, nên hạn chế ăn đu đủ xanh lại nha

tùy cơ địa người thôi m đừng lo lắng quá, đúng là k nên nhưng lỡ ăn ít cũng k sao đâu

mom theo dõi xem có cảm thays bất thường thì đi khám luôn nha

ko bị đau bụng là ko sao ko đừng ăn nữa

Theo dõi xem có bị đau bụng không mom à

lỡ ăn rồi thì thôi nhé mom, k nên nhé

theo dõi xem có bất thường j k nè m

k có vấn đề gì thì ks đâu mom