Bầu lỡ ăn đu đủ hườm

E bầu 7 tháng nay nhà có đám mà e quên nên đã ăn mắm tép trộn đu đủ hườm.... e nghe ns bầu kg nên ăn đu đủ sống.. e lo qua các mom ơi... e fai làm sao đây mom giúp e với #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

11 Các câu trả lời

đu đủ xanh gây co bóp tử cung. tử cung của mẹ mà khỏe thì cũng ko sao. thế nên hãy chú ý lần sau. chứ chuyện đã qua rồi không thấy có gì bất thường thì đừng lo nữa.

lỡ rồi nhớ đừng ăn nữa , mong là mom có thai kì khỏe mạnh

theo dõi thôi mom, hy vọng ko sao. Sau này chú ý ăn uống hơn nhé

nếu k đau bụng thì k sao đâu mom, sau này nhớ kiêng đó

ăn ít thì ko sao đâu mom. lần sau để ý là đc ạ

mong là k sao. mắm rồi mà còn đu đủ sống nữa

lỡ rồi thì theo dõi và cẩn thận hơn nha mom

Theo dõi đi m, k đau bụng là k sao

cẩn thận lại nha m ko nên ăn

7 tháng rồi ăn ít ko sao cả