mình đang mang bầu bé 9 tuần, nhưng lỡ ăn 1 ít nộm đu đủ xanh thì có sao ko

30 Các câu trả lời

Bà bầu nên tránh các loại nhựa có trong đu đủ chưa chín vì đối với phụ nữ có thai có thể sẽ gây ra một số vấn đề liên quan đến y tế như, Các chất nhựa trong đu đủ chưa chín có thể kích hoạt các cơn co thắt tử cung rõ rệt, dẫn đến chuyển dạ sớm.

Trong đu đủ chưa chín có chứa papain mà cơ thể bạn có thể nhầm với prostaglandin đôi khi được sử dụng để gây chuyển dạ. Hợp chất này cũng có thể làm suy yếu các màng quan trọng hỗ trợ thai nhi.Chú ý nhé mom ơi!!!!

bầu an 1 ít đu đủ xanh có sao không? Các bà bầu có nên tránh ăn đu đủ khi mang thai không? đu đủ chín tốt cho phụ nữ mang thai trong khi ăn đu đủ xanh khi mang thai thì ngược lại nha mom. Mom để ý nhe

Trước giờ e tham khảo là bầu phải kiêng lá ngải và đu đủ xanh các mẹ nhỉ? Thế mà mẹ ck e bảo k việc j trc mẹ có kiêng đâu?? Ơ thế là như nào hả cac mom?

Lỡ rồi thì ko sao nhưng lần sau hạn chế mấy món mà bác sĩ dặn nên tránh nha. bầu lỡ ăn ít đu đủ xanh thì chắc không sao đâu

Đu đủ chưa chín có nhựa thường gây co thắt tử cung gây nguy hiểm khi mang thai đó mom. m ăn ít hy vọng k sao.

Mom ơi mom coi nếu khí hư ở quần màu đỏ hoặc sẫm như máu , hoặc đau bụng nhiều mom nên đi khám đi nha

Gần đi sinh hay nên ăn mom ạ. Mom thay thế ăn mận có nhiều chất xơ hơn đó.

lỡ r thì thôi mom .nhưng nếu mom thấy bất thường gì thì đi khám ngay nha