22w2d

Lúc ăn cơm tối nhà e có ăn nộm thập cẩm có đu đủ xanh,lâu k ăn nhìn thèm e lỡ ăn hơi nhiều ăn xong mới nhớ là k đc ăn đu đủ xanh lên google tìm hiểu càng thấy lo hơn.Có mom nào thai kỳ có ăn mà vẫn bình thường không ạ,nói cho e bớt lo với hiện tại e k đau bụng hay gì ạ Em cảm ơn !

7 Các câu trả lời

đu đủ xanh phải kiêng suốt thai kỳ ,khi nào sinh xong mới được ăn nha giờ mom theo dõi, nếu thấy khó chịu, đau bụng thì đi khám liền nha theo dõi, kiểm tra bé đạp thế nào nha

Theo dõi thôi mom. Nếu ko đau bụng j thì ko sao đâu

Mom theo dõi có gì bất thường thì đi khám đi mom

E thì ko dám đụng vô luôn mom ạ

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

haizzz hên xui thôi m

theo dõi thêm thôi m