đu đủ xanh

Đu đủ xanh nếu chế biến sạch qua muối thì có nên ăn kh ạ.. Chứ e thèm nộm lắm r ạ ?

19 Các câu trả lời

ko nên ăn nha mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰

mom có thể làm nộm su hào cà rốt, thay thế nộm đu đủ xanh được ấy. Chứ đu đủ xanh mà có nấu chín cũng kiêng mom ạ.

mình nghe nói là chỉ dx ăn đu đủ chint hoàng toàn thui chứ còn xanh là k nên ăn đó m

Có kiêng thì có lành m nhé.ăn đỡ nộm khác..chở sinh xong rồi ăn

Bầu thì k nên ăn nhé gây có bóp tử cung đấy

5th trở lên thì ăn ít ít thôi nha m

kiêng đi m. gây co bóp sãy thai đấy

bau k nên ăn đu đủ xanh nha mon

nó có chất gây co bóp tử cung

nên cố gắng kiêng k ăn nha b