38 weeks ?

Pero Close cervix parin ako nag Walking Naman nako Every Morning then 20 squats . Close padin nag Pineapple Nako Ngayon . Niresetahan ako nang midwife nang Evening primrose . Nakakabilis ba Pang Open Cervix Yon . ??

16 Replies

Don't stress your self momsh. Lalabas din yan kapag ready na sya. Ganyan din ako. Mismong duedate ko nanganak ako. Good luck!

4y ago

Salamat Sana mag open Cervix nako Kinakabahan Lang ako baka ma over due pa