Close cervix at 38 weeks and 3 days.

Mommies any tips para lumabot at mag open cervix ko till now 38 weeks and 3 days nako but floating pa din si baby, EVERY DAY NAKO WALKING, SQUAT, NAG EAT NAKO PINEAPPLE FRUIT,.

2 Replies

Ung Dates (Jujube) at Raspberry tea, inumin Γ±o na po preparation for a good Labor. Lakad ka Lang. Pero magpahinga ikaw kz pag bigLa pumutok panubigan mu at pagod ikaw baka hnd mu maiire ung bata kz napagod ka na ka2Lakad. 38 weeks and 4 days aq pero since 7th month, 2CM open cervix naman aq. MatagaL pa dn bago nag 10CM. Pagdating sa hospitaL, 5CM agad, nag stay ng 6 tapos 8 hanggang sa 10CM.. ((: Pero, Mommy, magdasaL ha?! H'wag mu kakaLimutan magdasaL. Na bigyan ka ng Lakas ng Loob at kaLmadong pag-iisip pag once pumutok na ung panubigan mu. #1stTimeMomHere

wala po ba pinapainom si ob na pampalambot ng cervix sayo? dapat po meron na kung sakali.

2y ago

Kaya nga mi sana nga mag open na