38 weeks ?

Pero Close cervix parin ako nag Walking Naman nako Every Morning then 20 squats . Close padin nag Pineapple Nako Ngayon . Niresetahan ako nang midwife nang Evening primrose . Nakakabilis ba Pang Open Cervix Yon . ??

16 Replies

Same tau momsh nkakastress isipin malapit na duedate pero close cervix pdin khit nag walking squat pineapple na :( sana makaraos na tau.

4y ago

Actually bukas pa Lang ika 38 weeks ko Wala pakong discharge na Madami Minsan Lang pakonti Isang patak Lang ganon Kulang yellow pero alang amoy Tas kinabukasan Wala nanaman ganon