38-39WEEKS CLOSE CERVIX

Hi mga momsh, aside sa pineapple, squat, walking, and primrose oil.. any suggestio or recommendation para mabilis mag open and cervix?

8 Replies

check up ko pa lang po ulit ngayon 38 weeks na din po ako last week close pa cervix ko araw araw na ko naglalakad squat akyat baba ng hagdan inom at kaen pineapple nagdo na din kame ni hubby puro sakit pa lang po pero no sign of labor pa din po

Hi mommy 38 weeks and 4 days na din ako today.na try ko na din po lahat pero until now close cervix pa din po ako super lakad kahit masakit sa paa. pray lang tayo mommy para mapabilis pag open ng cervix natin. hehe

5y ago

kaya nga mommy. nkakainip din mghintay pero pray lang tayo lalabas din si baby pag ready na sya.

Try nyo mag sex ni hubby. Ako umabot na nang 40 weeks sarado pa din cervix ko kahit ang active ko sa mga exercises. Sex lang ang hindi dahil LDR kami ng Mister ko.

4y ago

40 weeks and 4 days po ako nung nanganak 😄

hayysstt same here 39 weeks pero no signs parin close pa daw cervix KUNG nakikita ko lang cervix ko AT pwede kong buksan ginawa kuna😄

try mo manuod nuod ng mga video sa youtube momshie ako din 38 weeks and 6days preggy na bukas check up ko sana nag dilate na cervix ko

5y ago

open na cervix mo sis?

Mag sex kayo ni hubby mo ung mild lng para mag open unti unti ang cervix. Pwedeng every day or every other day

mag contact po kayo ng hubby mo po. yan po sabi ng ob ko po dati.

5y ago

ayyy hehehe. siguro po try niyo mag sayaw kasi nakikita ko po yung ibang preggy na sumasayaw para matagtag at mag open na ang cervix. araw arawin niyo na rin po ang pag kain ng pineapple.

Sexy time with hubby. Kausapin si baby. Pray.