38 weeks close cervix

Any tips po para mag open po ang cervix. 2 weeks napo ako nagte-take ng primrose 3xday then walking every morning and afternoon.thanks.#1stimemom #advicepls

17 Replies

ako po sabi ng midwife ko kung gusto ko daw agad manganak na inom daw po ako ng puno ng sampalok tatapyas lang kyo sa puno sabay ilalaga. ininom kopo un kinabukasan naglabor nako. ginawa ko sya nung march 4 nanganak ako march 5 at 5hrs labor lang po hehe

ako nga po 40 weeks now kapal pa ng Banas ko Panay nmn lakad at squat pineapple na lahat ano po gagawin ko parang sasabog na paa ko sa Laki mga 2kilos na yata Ito😭😭😭

search kapo sa YouTube exercise mommy kung ilang weeks kana po pregnant. ako po ganon ginagawa ko .umaga tas pagka gabe nanganak napo ako .38weeks&2days po .4hrs labor lang po

3y ago

wala po ako ininom na kahit anong pampa open cervix .ganon lang po ginawa ko .tas lakad lakad squat and tiktok .

Gano katagal ka mgwalk? So far walking lng tlga gngwa ko. Second baby ko na. Same padin. Next day nglakabor na agad ako.

same tau sis close cervix pa din pero ndi ako binigyan ng primrose chaka uminom na ako ng pineapple

sabi po ng iba mas effective daw po kung yung prime rose isasalpak mo sa pwerta mo.

drink raspberry leaf tea po and eat dates baka it could help po 🙆‍♀

laga kana ng balat ng puno ng balimbing momshh tas inumin mo.

Inum ka ng pine apple juice mi tas patagtag ka lang

drink pineapple juice (del monte) and chuckie