Close cervix

Hi mga momshies.. mga team December, last thursday inay e ako. Close cervix pa.. kanina pang 38 weeks and 3 days close cervix parin daw sabi ng OB, ano kaya dapt gawin ko. Naglalakd lkd nmn ako, umiinom din evening primrose tsaka pineapple. San makaraos na. :(

2 Replies

aq po 37weeks and 5days nasakit sakit Lang pero nawwala dn. akyat Baba aq sa hagdan 10x 12step. try nadn aq kumain at uminom ng pineapple. tpos kagbi for the 1st tym since nalamn q n buntis aq kgabi Lang Kami nag Do n mr. sna effective ☺️ sa Tuesday pq bbalik sa lying in.

Try doing squat, nipple stimulation and makipag do po kayo kay hubby. Goodluck mamsh ☺️