Mainit na tubig

Hello pasagot naman po agad huhum papuntw na po kami pedia. Pero galing po kami center. Naaawa po ako sa baby ko. Sino po may same case po na ganito, nalingat lang po ako huhuhuhu nabanlian po siya. Magmamark po ba eto. Pls po enlighten po me

Mainit na tubig
13 Replies

ganyan ung sa anak ko🥺. braso nov2021 ngyare napasulbot naman ang braso sa bagong kulong tubig, Hindi pwde hindi iconfine kasi sobra lubo at hanggang siko na, Pona confine ko, 3hrs ata umiiyak anak ko sa sakit. Tas nong 2nd day sa hospital, Pinasok sa operating room para linisin ung sugat at alisin ang mga balat kasi kong hindi aalisin, mag didikit mga daliri nya ayon ilang minuto sa loob ng OR tinurokan pang pa tulog Okay naman na ngayon kaso may marka pa sa braso sana mawala pa. Dalhin mona agad sa doctor miiiii. hapdi niyan sobra..🥺🥺🥺🥺🥺

if ever na may gantong case na mangyari buhusan nyo po agad ng tubig yung malamig or tap water para magsubside ang init at hindi na lumalim ang paso or direct sa running water hayaan nyo lang po muna ilang minuto then check kung may naapektuhan ng malala dalhin agad sa clinic wag po maglalagay ng kung ano ano like toothpaste or anything.. accidents happen pero be extra careful para maiwasan, always think of what danger will happen sa lahat ng gagawin. 2nd degree burns always leave a mark.. ☹️

1y ago

depende... pero kung mapula lang sya hindi naman sya nagmamark just like normal wound it will heal.. pero sabi ko nga depende po kung nagpoform sya ng keloid kahit sa maliit na sugat chances are.. tsaga lang po sa sebo de macho pag magaling na po ang mga paso nya.. hope she's ok na.. sobrang sakit po nyan.. 😢

aww sad.. get well soon baby🥺 ganyan talaga aksidente mommy wala dapat masisi Pero ingat nalang talaga palagi... may possibility mag mark.. mukhang 2nd degree burn po eto mi... ang importante ngayon ay malagyan ng Tamang gamot po para maiwasan mag ka infection Yun po talaga muna at may mga creams naman na nakakalighten ng scars at hindi mag keloid..

1y ago

hindi na po babalik sa natural skin niya po? galing po kami sa pedia

sis dalhin mo na agad sa ospital kawawa naman anak mo jusko ang sakit nyan ikaw nga na matanda mapaso ka lang sa daliri napakasakit na hayyy 😭😭😭 kaya ako di bale nang wala magawa sa bahay bastat yung focus ko sa anak ko ang aksidente kase kisap mata lang.

1y ago

hello agad po namin nadala sa center at nagpunang lunas na po. after po nadala din po namin sa pedia

Sad to hear that Po pero emergency na Po Yan. ER na dpt. same case sa sister ko, gumagapang na kse sya then ung mama ko nailapg thermos sa sahig, ayun nabanlian sa paa sister. 8 yrs old na Po sya now, nagkaron ng peklat sa paa.

punta po kayo agad sa pedia para sila po ang maglinis ng sugat at may ipapahatid po sila jan and tuturuan din po nila kayo ng proper way to clean. nung naganyan din po kasi baby ko non dinala ko po agad sa ER

1y ago

nadala na din po namin mi tenkyu po

Oh no 😭 first degree burn 😭 wawa naman baby ang hapdi nyan 😭 mag scar talaga yan Mi.. pero buti hindi sa mukha haay.. get well soon nak! This will be a lesson to you Mi, extra careful next time.

1y ago

tenkyu po!

same sa baby ko 1 yrs old sya binuhusan ko ng malamig na tubig then dinala kona sa ospital. ngyn 3 na sya may bakas pa din sa dibdib diko alam anong pampawala sa peklat.

1y ago

pwede po patimgin po ng itsura po ngayon

yes po nag mamark yan. ganyan sa kapatid ko 4yrs old sya non sa dibdib pa. until now na she's 20 may bakas parin na konting itim. please go to er na

Kapatid ko rin po noon nabandian sa dibdib nung 1 year old sya Pero ngayon 13 years old na wala na pong peklat o bakas na nabanlian sya noon

1y ago

2nd degree din po mi? nabalatan din po ba

Related Articles