NABANLIAN ng mainit na tubig

Hello mga Mii helping a friend baby po ng pinsan ko . Ano po kaya mabisang gamot sa nalapnos pinsan ko kse nabuhusan daw ng mainit na tubig hndi sinasadya. Pepeklat din po ba yan pg laki nya? Thankyou po sa makakasagot

NABANLIAN ng mainit na tubig
2 Replies

mi yung kapatid kong baby ng nalapnos ang ginawa ng Lolo ko eh tinatapalan nya ng kamote , bale yayadyadin sya ng walang balat tapos itatapal sa mismong lapnos tatalian wag masyado mahigpit , aalisin nyo sya kada gabi kasi mapapansin nyong tuyo na yung tapal and medyo may amoy syang tolerable naman ,awa ng Diyos walang peklat kapatid ko if magkaroon man di ganon kahalata

Ipa admit na si baby 🤦🏻‍♀️ emergency na yan

11mo ago

Dinala na daw nila. Hndi na inadmit myy niresetahan lng daw nung cream 400 10ml ilang pahidan lng din . Kawawa yung baby

Related Articles